iProtectS

พ่อแม่ย่อมต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูก ยิ่งลูกที่ยังอยู่ในวัยเด็กก็ยิ่งต้องหมั่นดูแลเป็นพิเศษ เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ การวางแผนเพื่อลูกที่คุณรักจึงสำคัญ รวมถึงการวางแผนประกันคุ้มครองที่ครั้งนี้ อยากให้ลองศึกษาประกัน iProtect S จากกรุงไทย – แอกซ่า ครับว่ามีอะไรที่น่าสนใจสำหรับคนที่คุณรักในครอบครัวบ้าง

เราควรเตรียมความพร้อมในด้านต่างๆ เพื่อให้เป็นไปตามที่หวังไว้ พ่อแม่ในฐานะที่เป็นหัวหน้าครอบครัวจึงควรมีเวลาเลี้ยงดูลูก สอนในสิ่งที่เขาจำเป็นต้องรู้ให้เหมาะสมกับวัย พาออกไปเที่ยวเล่นให้มีประสบการณ์ชีวิต และเตรียมเงินให้เพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ของเจ้าตัวน้อย ซึ่งพ่อแม่สมัยใหม่เปิดใจมากขึ้นให้ลูกได้ทำในสิ่งที่ชอบ อยากให้เค้าประสบความสำเร็จในชีวิตไปได้ไกลว่าที่พ่อแม่เคยทำ จึงเห็นหลายครอบครัวยอมประหยัดเก็บออมเงินเอาไปทุ่มเทให้ลูกได้กินของดี เสื้อผ้าน่ารักเต็มตู้ และเข้าเรียนในโรงเรียนที่มีชื่อเสียง

iprotects

iprotects

ขอเสนอแผนประกันคุ้มครองตลอดชีพที่มีชื่อว่า ไอโพรเทค เอส (iProtect S) จากบริษัทกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ซึ่งจ่ายเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 10 ปี แต่คุ้มครองถึงอายุ 85 ปี เป็นประกันที่เน้นความคุ้มครองสูงตั้งแต่วันแรกที่คุณจ่ายเบี้ย ทำให้สามารถสร้างกองมรดกหลักล้านได้ไวกว่าวิธีอื่น เพื่อส่งต่อความห่วงใยให้กลายเป็นความมั่นคงทางการเงินจากรุ่นสู่รุ่น ตัวอย่างที่บริษัทฯ ยกมาชื่อลูกค้า นางอุ่นใจ เพศหญิง อายุ 35 ปี ต้องการสร้างกองมรดก 1 ล้านบาท และกำลังตัดสินใจว่าจะเริ่มสร้างมรดกด้วยวิธีใดที่ความเสี่ยงไม่สูงจนเกินไป เค้าคิดออก 2 วิธีโดย

วิธีที่หนึ่ง นางอุ่นใจตั้งใจออมเงินปีละ 35,300 บาทเป็นเวลา 10 ปี และได้รับผลตอบแทนเฉลี่ยปีละ 2% เวลาผ่านไป 10 ปีกองมรดกนี้มีมูลค่า 386,256 บาทยังไม่ถึงครึ่งทางในการสร้างกองมรดก 1 ล้านบาทเลย จากการคำนวณต้องใช้ระยะเวลากว่า 58 ปีถึงจะทำได้สำเร็จ

วิธีที่สอง นางอุ่นใจตั้งใจเลือกแผนประกัน iProtect S และชำระเบี้ยปีละ 35,300 บาทเป็นเวลา 10 ปี ซึ่งสามารถสร้างกองมรดก 1 ล้านบาทสำเร็จตั้งแต่วันแรกที่ชำระเบี้ยเลย นอกจากนี้หากเป็นคนอายุยืนจนครบ 85 ปีจะได้รับผลประโยชน์เมื่อครบอายุสัญญา 1 ล้านบาทด้วย

ประกัน iProtect S มีสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่น่าสนใจ ดังนี้

  • ความคุ้มครองสูงสุดถึง 31 เท่าของเบี้ยประกันภัย ตั้งแต่วันแรกที่จ่ายเบี้ย*
  • สร้างมรดกหลักล้าน ด้วยเบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,859 บาทต่อเดือน*
  • จ่ายเบี้ยประกันภัยระยะสั้นเพียง 10 ปี แต่คุ้มครองยาวนานถึงอายุ 85 ปี
  • เงินผลประโยชน์เมื่อครบอายุสัญญา ไม่ต้องเสียภาษี
  • เบี้ยประกันภัยที่ชำระเข้ามา สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้

หมายเหตุ อัตราดังกล่าวไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับผู้เอาประกันภัยแต่ละบุคคล

ผู้ที่สามารถทำประกัน iProtect S ได้ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี โดยค่าเบี้ยประกันสำหรับคนอายุน้อยจะถูกกว่าคนอายุมากซึ่งเป็นปกติของการทำประกันลักษณะนี้ ผมจึงอยากบอกว่าคนที่สนใจต้องรีบทำครับ นอกจากนี้การชำระเบี้ยประกันยังมีให้เลือก 2 วิธีคือ ชำระแบบรายปีกับชำระแบบรายเดือน ซึ่งแน่นอนว่าชำระแบบรายปีจะถูกกว่าชำระแบบรายเดือน

 

Download โบรชัวร์ได้ที่นี่

สนใจติดต่อสอบถามได้เลย 085-331-6151

หรือทักแชทไลน์ได้ครับ

line insure2you